Thiết kế logo thương hiệu Nhà Sách Tân Ninh

Thiết kế logo thương hiệu Nhà Sách Tân Ninh

Nhà sách Tân Ninh có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực nhà sách. Nằm ở đường Hai Bà Trưng, thành phố Nam Định, nhà sách được sự ủng hộ rất nhiều năm từ các khách hàng với nhiều độ tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau, lựa chọn của hàng là nơi cung cấp tri thức từ những cuốn sách cho mình.

Sau nhiều năm phát triển, Nhà sách Tân Ninh đã xây dựng lại hình ảnh mới cho thương hiệu của mình, dù xa xôi nhưng với sự tin tưởng của mình, chủ thương hiệu nhà sách Tân Ninh đã lựa chọn đơn vị thiết kế Pisee làm đơn vị thiết kế logo và nhận diện thương hiệu cho mình.

Thiết kế logo thương hiệu nhà sách Tân Ninh có hình ảnh một cuốn sách mở rộng. Màu sắc tiêu chuẩn của logo là màu xanh lá cây đậm. Ý nghĩa của hình ảnh này là cuốn sách mở ra tri thức. Mỗi cuốn sách có thể được ví như một mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ của bạn.

Trong quá trình phác thảo, Designer logo đã lựa chọn nhiều hình ảnh khác nhau để xây dựng lên ý tưởng logo của khách, Nhưng cuối cùng hình ảnh cuốn sách, 5 ngôi sao vàng 5 cánh và hình ảnh cánh chim vươn xa được chủ nhà sách lựa chọn làm logo thương hiệu.

Logo thể hiện được đầy đủ “tinh thần Việt Nam” và “tiêu chí của Nhà sách Tân Ninh” là đem đến tri thức và khuyến khích việc nuôi dưỡng tri thức trong mỗi con người. Đồng thời, muốn hướng tới là địa chỉ tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

Thông tin khách hàng:

Nhà sách Tân Ninh

ĐC: 81 Hai Bà Trưng, thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Đinh

SĐT: 0913 345 835

Thiết kế logo thương hiệu Nhà Sách Tân Ninh

Xem các dự án khác