Thiết kế Catalog Cơ khí đúc Minh Quang

Thiết kế Catalog Cơ khí đúc Minh Quang

Về khách hàng:

Với thực tiễn kinh nghiệm 10 năm phát triển và trưởng thành, công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm công ty TNHH cơ khí đúc Minh Quang đã được tổ chức đăng kiểm DNV của Na Uy, GL của Đức, VR của Việt Nam chứng nhận cho nhà máy đúc các sản phẩm thép đạt tiêu chuẩn theo quy phạm của các đăng kiểm, sản phẩm của Công ty đã đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng và đang từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Thách thức:

Đã trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh như ngày hôm nay. Điều đó đồng nhất với việc Cơ khí đúc Minh Quang sẽ phải đổi mới để khẳng định mình bằng hình ảnh thương hiệu, có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực.

Trước những thách thức đặt ra cần phải giải quyết nhanh chóng và hiêu quả, Cơ khí đúc Minh Quang đã lựa chọn Pisee là đơn vị thiết kế đồng hành với công cuộc đổi mới hình ảnh của mình.

Giải pháp:

Pisee Việt Nam đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để hoàn thành dự án thiết kế Catalog Cơ khí đúc Minh Quang. Nghiên cứu quá trình hình thành, phát triển của công ty, Pisee đã biên soan nội dung, kế hoạch chụp hình và thiết kế dàn trang cho thiết kế Catalog.

Sản phẩm thiết kế Catalog được đưa ra với nội dung sắc bén, ngắn gọn và súc tích. Hình ảnh chính được sử dụng phù hợp cho từng nội dung, sắp xếp bố cục gọn gàng, bắt mắt. Tông màu trầm được sử dụng chủ yếu để phù hợp với ngành nghề của công ty.

Nhìn tổng quan, thiết kế Catalog cơ khí đúc Minh Quang đã đảm bảo đươc yếu tố: Đơn giản – chuyên nghiệp – dễ nhìn.

Thông tin khách hàng:

Fanpage: https://www.facebook.com/minhquangduc/

website: http://cokhiducminhquang.com/

Xem các dự án khác