THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU LUẬT LIGHTHOUSE LAW

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU LUẬT LIGHTHOUSE LAW

LIGHTHOUSE  có nghĩa là Ngọn Hải Đăng. Hãng Luật LIGHTHOUSE LAW mang ý nghĩa như cái tên vốn có của nó. Là ngọn đèn giữa biển, định hướng cho các tàu thuyền qua lại. Ngọn hải đăng dù chỉ là những vệt ánh sáng quét trong đêm giữa biển trời bao la nhưng nó là một cái mốc, với sứ mệnh dẫn dắt và chỉ lối cho những con tàu. Dù nắng, mưa, gió bão ngọn hải đăng vẫn cứ sáng mãi.

Đối với thương hiệu của mình, Là một công ty Luật, Ngọn hải đăng mang ý nghĩa là ngọn hải đăng trong lĩnh vực pháp lý, giúp cho con thuyền của cá nhân, doanh nghiệp luôn luôn phát triển đúng hướng, an toàn.

Thiết kế logo thương hiệu luật Lighthouse Law được designer của Pisee sử dụng các yếu tố: Ngọn Hải Đăng biểu trưng cho tên thương hiệu và ý nghĩa của thương hiệu. Cán cân công lý biểu trưng cho lĩnh vực hoạt động của công ty. Hình ảnh sóng biển biểu trưng cho biển trời bao la.

Bằng những chất liệu đơn giản, bằng những đường nét đơn giản, màu sắc đơn giản…chúng tôi đã mang lại một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cân đối và ý nghĩa. Thiết kế đôi khi không cần màu mè, hoa mỹ, Thiết kế đơn giản chỉ là sáng tạo bằng cảm hứng, hiểu được tiêu chí của khách hàng, đưa ra được sản phầm đúng ý – Đó là sự thành công.

Trân trọng cảm ơn Luật gia Vũ Anh Tuân – Tổng giám đốc công ty luật Ngọn Hải Đăng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Pisee.

Xem các dự án khác