PISEE TUYỂN DỤNG THIẾT KẾ

20 Tháng Ba 2017 | 12:30 Chiều

Hey Girl: Đánh nghe bản nhạc Piano coi.( OK chế)
Hey Boy: Pha tách coffee uống đê. ( OK luôn)
Hey girl – boy: ăn mì tôm đê má ơi ( được đấy)
Sếp: CHO NHẠC TO LÊN EM ƠIIIII
Nghe câu chuyện thì có vẻ hơn buồn cười, nhưng đó là điều đặc biệt và duy nhất chỉ có ở văn phòng thiết kế Pisee Việt Nam. Chúng tôi là một gia đình. Một gia đình thì phải làm sao? Chơi hết mình và nhảy sập xình. :)))
Bạn muốn được trải nghiệm và thực hiện tất cả những điều đó chứ? Hãy là thành viên của chúng tôi ngay nhé.

1. ?? Tuyển dụng thiết kế đồ họa: ??
– Số lượng: 02 bạn
– Kinh nghiệm: 1-2 năm
– Thời gian: full time
– Với chúng tôi, không có khái niệm cuối tuần hay ngày lễ, dự án không thể nín thở chờ đợi bạn. Bù lại nếu bạn thấy cần thiết và được cho phép, bạn có thể nghỉ bất kì ngày nào, miễn sao đảm bảo được tiến độ và chất lượng công việc
– Công việc: Triển khai các dự án về thiết kế theo yêu cầu của cấp trên: ngồi vẽ, nằm vẽ, ngủ vẽ… về tất cả những gì liên quan đến thương hiệu. Bạn được thoải mái sáng tạo để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Nếu muốn tương lai trở thành một Creative Branding, bạn sẽ được đào tạo từ những yếu tố cơ bản nhất, miễn là bạn dám nghĩ, dám làm và dám chấp nhận.
– Yêu cầu: Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa, biết 3D là một lợi thế. Có tư duy thiết kế, tư duy làm việc hiệu quả, chủ động trong công việc. Yêu cầu có laptop riêng.
2. ?? Tuyển dụng sinh viên thiết kế thực tập: ??
– Số lượng: 2 bạn
– Thời gian: part – time hay full – time tùy bạn. Kéo dài 3-6 tháng
– Công việc: Ăn chơi và quan sát. Bạn có sẵn sàng làm mọi thứ được giao kể cả lau dọn nhà wc, mở cửa, cất xe, úp mỳ hay đơn giản là pha một tách cafe…? Nếu bạn chứng tỏ được năng lực của mình, sớm hay muộn bạn sẽ nhận được lời mời làm việc chính thức, thật đấy! Còn nếu bạn thấy lạc lõng, cô đơn, hay nhìn đồng hồ và không có động lực làm việc, bạn sẽ nhận được đề nghị dừng lại, nhường vị trí cho người đang đợi phía sau!
– Lưu ý: Thiết kế là một nghề, nhưng là một nghề khó, bạn ở cùng nó, ăn ngủ cùng nó nhưng chưa chắc làm dc và sống dc cùng nó nhé 😀
– Yêu cầu: Sinh viên các trường đào tạo về thiết kế, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn theo nghề thiết kế.
3. ?? Tuyển dụng nhân viên kinh doanh ??
– Số lượng: 02 bạn
– Thời gian: full – time.
– Công việc:
+ Lên kế hoạch, tìm kiếm, giới thiệu dịch vụ cho những khách hàng tiềm năng.
+ Tư vấn, báo giá, tổ chức gặp gỡ, đàm phán với khách hàng để ký kết hợp đồng.
+ Quản lý việc triển khai thực hiện toàn bộ dự án, làm việc với các bộ phận chuyên môn ( design, copywriting, marketing …) để đảm bảo cho dự án được thực thi đúng tiến độ và chất lượng.
+ Trao đổi, tư vấn để giúp khách hàng chọn lựa các phương án sáng tạo phù hợp trong quá trình thực hiện dự án.
– Yêu cầu:
+ Thành thạo các kỹ năng: soạn thảo văn bản, giao tiếp, thuyết trình.
+ Hình thức ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp.
+ Nhạy bén, quan sát hành vi, xử lý các vấn đề trong kinh doanh và tổ chức.
+ Khả năng học hỏi và cập nhật các xu hướng mới, phương tiện mới.
+ Có tố chất phù hợp với nghề tư vấn thương hiệu và Sales.
+ Có kinh nghiệm là 1 lợi thế, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản.
4. ⚠⚠ NHỮNG LƯU Ý KHÁC ⚠⚠
– Bạn có quyền gợi ý một ??? mức lương ??? , đó hoàn toàn là một nguyện vọng chính đáng. Đừng ngại và đừng sợ, nếu bạn tự tin vào khả năng và năng lực của mình thông qua các công việc thực tế, hãy cho chúng tôi biết nguyện vọng về lương của bạn nhé !
– Khi gửi email đính kèm hồ sơ năng lực, hãy kể một câu chuyện ngắn gọn để bạn được nhớ đến, chúng tôi sẽ xếp bạn lên hàng ưu tiên. Ngược lại, nếu chỉ có Cv, tên tuổi địa chỉ thì bạn đã tự loại mình ở vòng gửi xe. Chúng tôi không cần biết bạn tên gì và ở đâu, điều chúng tôi cần là thấy được nỗ lực bạn chứng minh, mình là ai và làm được gì !
– Về CV để gửi cho chúng tôi, Bạn nhất thiết phải có sản phẩm của riêng mình, đừng gửi cho chúng tôi những thứ bạn cóp nhặt trên mạng. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ nhận ra đâu là sản phẩm của bạn, đâu là không !
– Những hứa hẹn cũng không cần thiết, quan trọng vẫn là chúng tôi sẽ nhận được những gì từ bạn, và bạn sẽ học được những gì từ chúng tôi.
– Thông tin vui lòng gửi về:
?? lienhe@pisee.vn ??
?:096 884 0000 ( Mr. Hiệp)
?:0961 004 002 (Miss Ngân)
– Làm việc tại Hà nội. Chúc cho chúng ta cùng may mắn tìm ra nhau 🙂
– #Piseevietnam –